5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal

 

Tài năng của Martin Odegaard

Arsenal đang xếp thứ 4 trên BXH Premier League. Họ nắm lợi thế lớn trong cuộc chiến giành vé dự Champions League khi hơn Tottenham và Man Utd lần lượt 3 và 4 điểm. Rõ ràng, các cầu thủ Arsenal đang duy trì phong độ cao.

Tuy nhiên, một số cầu thủ bị đánh giá thấp một cách bất ngờ. Theo lời HLV Mikel Arteta, dưới đây là 5 cái tên quan trọng trong đội hình Arsenal nhưng không được báo chí nhắc đến thường xuyên.

Martin Odegaard

5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal - Bóng Đá

 Odegaard ngày càng hoàn thiện.

“Martin đối với chúng tôi là một cầu thủ thực sự quan trọng, đó là điều chắc chắn. Cậu ấy thể hiện điều đó mỗi tuần. Cậu ấy thật phi thường và chúng tôi tin rằng có thể giúp cậu ấy tác động đến trận đấu mạnh mẽ hơn nhiều.

Toàn bộ suy nghĩ của cậu ấy, cách cậu ấy chuẩn bị cho bản thân và đối xử với mọi người, cách cậu ấy chơi bóng, chính xác là những gì chúng tôi muốn từ một cầu thủ Arsenal.”

Alexandre Lacazette

5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal - Bóng Đá

 Lacazette là mảnh ghép quan trọng.

“Khi tôi thấy tiền đạo của chúng tôi ở phút 85, đuổi theo một hậu vệ biên trong tình huống phạt góc, giành lại bóng, chiến đấu, bỏ lỡ một cơ hội, bỏ lỡ hai cơ hội, lại cố gắng lần nữa. Tôi có thể làm gì?

Tôi chỉ có thể khen ngợi cậu ấy và cố gắng giúp đỡ cậu ấy nhiều nhất có thể.”

Kieran Tierney

5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal - Bóng Đá

 Tierney được xem là thủ lĩnh tương lai.

“Cậu ấy là một cậu bé nhút nhát nhưng tôi nghĩ cậu ấy đại diện cho tất cả những giá trị mà chúng tôi muốn mang lại và đó là DNA của câu lạc bộ này.

Cậu ấy đến đây và phải mất một khoảng thời gian để hòa nhập. Cậu ấy chấn thương rất nặng nhưng là một thủ lĩnh bẩm sinh. Cậu ấy chính xác là thứ chúng tôi tìm kiếm.”

Granit Xhaka

5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal - Bóng Đá

 Xhaka luôn bị chỉ trích.

“Với cách chúng tôi muốn triển khai, nếu chúng tôi đưa cậu ấy vào sân, tôi nghĩ cậu ấy có thể là một cầu thủ tuyệt vời cho CLB. Tôi thích mọi thứ ở cậu ấy. Sự cam kết và tập trung tối đa. Mỗi khi tôi nói chuyện, cậu ấy đều lắng nghe và sẵn sàng học hỏi.”

Takehiro Tomiyasu

5 cầu thủ xuất sắc nhưng bị đánh giá thấp của Arsenal - Bóng Đá

 Tomiyasu hòa nhập khá tốt.

“Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời. Cậu ấy là một hậu vệ hàng đầu và đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự điềm tĩnh ở tuyến sau. 

Cách cậu ấy bảo vệ, thấu hiểu những gì chúng tôi muốn làm rõ ràng rất ấn tượng. Sự thích nghi và cách cậu ấy thực hiện trên sân xứng đáng nhận được lời khen ngợi.”

Tiểu Lam | 22:15 28/03/2022