Agbonlahor: Arsenal sẽ mắc sai lầm lớn nếu mua chân sút 42 triệu

 

Arteta chia sẻ về Ramsdale và Saka

Gabriel Agbonlahor khẳng định, Dominic Calvert-Lewin là bản hợp đồng mà Arsenal nên tránh xa trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Trao đổi với Football Insider, cựu tiền đạo của Aston Villa chia sẻ:

“Đó là mục tiêu duy nhất mà họ nên nhắm đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.”

“Bạn phải có một tiền đạo đẳng cấp hàng đầu, trừ khi bạn đã sở hữu những cầu thủ chạy cánh và những số 10 khó tin như ở Liverpool và Man City.”

Mikel Arteta hints at another Arsenal spending spree and defends selling five first-team players in January - Bóng Đá

 Arteta sẽ mang tiền đạo nào về Arsenal? 

“Arsenal, nếu không có Saka và Smith Rowe, thì họ không còn nhiều cây săn bàn khác. Không có nhiều tiền vệ trung tâm hay hậu vệ cánh có thể ghi bàn.”

“Họ cần một tiền đạo, và họ cần phải chi tiêu những gì cần thiết bởi vì bạn phải tiếp tục cải thiện đội hình hàng năm để cố gắng lọt vào Top 4.”

“Tôi sẽ không chạm vào Calvert-Lewin nếu tôi là Arsenal. Họ không thể mắc thêm một sai lầm lớn khác.”

“Họ cần phải bước vào TTCN và chiêu mộ một tiền đạo đã chứng minh được khả năng săn bàn của mình. Đúng, Calvert-Lewin từng làm được điều đó, nhưng hiện tại thì cậu ấy trông có phong độ không tốt. Bạn không thể trả nhiều tiền cho một người đã có một mùa giải tồi tệ.”

“Tôi cũng không nghĩ rằng Calvert-Lewin sẽ phù hợp với phong cách chơi bóng của họ. Arsenal không thích tạt bóng quá nhiều và cậu ấy lại không thực sự giỏi trong khả năng cầm bóng.”

Tuy đang trải qua một mùa giải khá mờ nhạt, Calvert-Lewin hiện vẫn đang được Transfermarkt định giá vào khoảng 42 triệu euro.

Huỳnh Phong | 22:32 11/04/2022