Arsenal nhận gáo nước lạnh ở thương vụ 0 đồng

 

Hợp đồng hiện tại của Youri Tielemans sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đồng nghĩa anh có thể tự ý ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ ở phiên chợ đông 2023. Như vậy, Leicester City sẽ không nhận phí chuyển nhượng ở thương vụ Tielemans.

Tuy nhiên, Sportsmail hiểu rằng Bầy cáo đang thầm tin điều này sẽ không xảy ra. Một thỏa thuận mới đã được BLĐ CLB thảo luận với Tielemans trong gần hai năm qua.

Mặc cho cựu cầu thủ AS Monaco chưa gật đầu ký mới nhưng đội bóng đã duy trì liên lạc chặt chẽ với các đại diện của tiền vệ sinh năm 1997 trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, đội chủ sân King Power tin có thể đạt được thỏa thuận với Tielemans để ngăn trụ cột ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Leicester are quietly confident they can avoid losing star midfielder Youri Tielemans for FREE next summer - Bóng Đá

 Leicester tự tin giữ chân Tielemans.

Leicester cũng tính đến phương án thay thế nếu kế hoạch ưu tiên bất thành. CLB Premier League khi đó sẽ để Tielemans ra đi vào chợ đông với một khoản phí.

Chính sách chuyển nhượng của Leicester đã được xem xét kỹ lưỡng trong những tháng gần đây khi Tielemans thuộc nhóm cầu thủ chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng. Những trường hợp khác bao gồm Jonny Evans, Caglar Soyuncu, Daniel Amartey, Nampalys Mendy và Ayoze Perez.

Nếu Leicester thực sự giữ chân Tielemans thành công, Arsenal sẽ hụt hẫng. Đội chủ sân Emirates là cái tên theo dõi sát sao tiền vệ này suốt thời gian qua.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:50 17/11/2022