Arteta chỉ ra vấn đề của Arsenal sau trận thắng Villa

 

Tài năng của Bukayo Saka

Bàn thắng duy nhất của Bukayo Saka là đủ để Arsenal đánh bại Aston Villa với tỷ số 1-0. Chiến thắng này giúp Arsenal củng cố vững chắc vị trí thứ 4 trên BHX Premier League. Hiện tại, đội chủ sân Emirates hơn Man Utd 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mikel Arteta cho hay: “Chúng tôi đã nói trước trận đấu rằng chúng tôi cần phải tỏ ra sắc bén, duy trì nền tảng thể lực và khôn ngoan với những gì chúng tôi muốn làm. Vì những phút đầu, họ sẽ gây ra nhiều khó khăn.

ARTETA: WE REALLY WANT CHAMPIONS LEAGUE FOOTBALL - Bóng Đá

 HLV Arteta chỉ ra điều chưa hài lòng trong trận thắng này.

Chúng tôi hoàn toàn kiểm soát trận đấu, chúng tôi có bàn mở tỷ số. Vấn đề là chúng tôi không ghi bàn thứ 2 hoặc thứ 3. Đó là sự khác biệt, khi bạn không làm điều đó thì rõ ràng là bạn sẽ phải lùi sâu phòng ngự trong những phút cuối cùng.

Tất nhiên chúng tôi cần phải ghi nhiều bàn hơn. Trong vòng cấm đối thủ, khi chúng tôi có những cơ hội, chúng tôi phải đưa bóng vào lưới. Ở Premier League, bạn không thể làm chủ trận đấu trong 96 phút, điều đó là không thể.

Nhưng tôi thực sự hài lòng về tinh thần, phẩm chất, cách nhìn nhận trận đấu, và cách chúng tôi đã chơi bóng trong mọi giai đoạn của trận đấu. Tôi thực sự tự hào về các cậu bé.”

Tiểu Lam | 22:41 19/03/2022