Arteta than phiền lịch thi đấu, Conte phản pháo gay gắt

 

Video Conte nói về Tottenham

Arsenal vừa bị Liverpool đánh bại hồi giữa tuần và Pháo thủ chỉ có ba ngày để hồi phục trước chuyến làm khách của Aston Villa vào thứ Bảy. Đội bóng của Arteta sẽ phải đối mặt lịch thi đấu khó khăn trước những Chelsea và Manchester United vào tháng tới. Điều này khiến Arteta cảm thấy ban tổ chức Premier League đang không sắp xếp lịch thi đấu hợp lý dành cho Arsenal.

Nhà cầm quân người TBN đồng thời tiết lộ rằng ông rất lo lắng về việc khi nào Premier League sẽ lên lịch cho trận derby bắc London chạm trán Tottenham. Trận đấu đó đã bị hoãn vào đầu mùa giải này, mặc dù đội hình của Arsenal bị ảnh hưởng bởi chỉ một trường hợp COVID-19.

Conte hits back at Mikel Arteta over ‘unfair’ fixture complaint - Bóng Đá

 Conte phản pháo việc Arteta than phiền về lịch thi đấu dày đặc. 

Song, chứng kiến cách Arteta than phiền, HLV Antonio Conte ngay lập tức phản pháo. Ông khẳng định chính Arsenal đã yêu cầu trận derby được hoãn lại ngay từ đầu: “Nếu chúng ta nói về sự không công bằng, tôi chỉ muốn Arteta nhớ trận đấu bị hoãn. Nói chung, tôi nghĩ câu trả lời của tôi là đủ.”

“Tôi không quên trận đấu giữa Tottenham và Arsenal đã bị hoãn nên không đúng khi nói về công bằng hay không công bằng.”

Với việc mùa giải đang bước vào những tháng cuối cùng, ban tổ chức Premier League sẽ rất nhanh tổ chức lại màn chạm trán giữa Arsenal và Tottenham. 2 CLB sẽ phải phân phối sức cầu thủ hợp lý để ứng phó điều này.

Lữ Phong | 21:28 18/03/2022