Arteta thừa nhận một cầu thủ nên rời khỏi Arsenal sớm hơn

 

Arteta cập nhật tình hình của Saka và Ramsdale 

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Crystal Palace cuối tuần này, HLV Mikel Arteta đã có những trao đổi đáng chú ý về Folarin Balogun (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ, Folarin đang làm những gì cậu ấy cần phải làm.”

“Có lẽ chúng tôi nên thực hiện điều đó sớm hơn một chút, luôn luôn khó khăn để xác định thời điểm tốt nhất để cho mượn các cầu thủ.”

“Nhưng, Folarin đang có những trải nghiệm phù hợp. Cậu ấy chơi bóng trong một đội hình khác, với một vai trò và một huấn luyện viên khác, ở một câu lạc bộ có bề dày lịch sử.”

Lính đánh thuê xuất sắc, Arsenal có thể thay đổi kế hoạch mùa Hè - Bóng Đá

 Balogun được ra sân thường xuyên ở Middlesbrough. 

“Bạn có thể nhận thấy Folarin đang phát triển như thế nào. Điều này cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết hơn về động thái tiếp theo để phát triển cậu ấy một cách tốt nhất. Chúng tôi muốn Folarin là một phần trong tương lai của chúng tôi.”

“Folarin đã trải qua một bước tiến lớn (từ giải U21 đến Premier League), nên không công bằng khi đánh giá cậu ấy trong những thời điểm nhất định đó.”

“Cậu ấy cần bước đi trên con đường đó, cần thích nghi với những khoảnh khắc tuyệt vời lẫn khó khăn.”

“Cậu ấy cần phải có khả năng thích nghi và tìm thấy chính mình trong phòng thay đồ, nơi cậu ấy có thể phát triển những yếu tố cần thiết để chơi bóng ở cấp độ này. Và tôi nghĩ, Folarin đang thực sự làm tốt tất cả những điều đó.”

Huỳnh Phong | 22:21 31/03/2022