Bạn gái ra mặt, De Jong có câu trả lời cho Chelsea

 

Frenkie de Jong đang đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai. Ngôi sao người Hà Lan từ chối lời đề nghị từ Manchester United vì muốn tiếp tục chơi tại Champions League mùa sau. 

Tuy nhiên ngôi sao người Hà Lan lại đang đối đầu với thượng tầng Barcelona, bởi những cáo buộc liên quan đến việc anh vi phạm điều khoản gia hạn hợp đồng. Thậm chí một số cổ động viên quá khích còn chặn đầu xe De Jong, buông những lời lăng mạ và yêu cầu anh giảm lương.

Barca yêu cầu 4 cầu thủ hủy hợp đồng hiện tại - Bóng Đá

 Barca vẫn còn đang nợ De Jong khoản thanh toán lên đến 17 triệu euro.

Trước tình hình đó, nhiều nguồn tin cho rằng, Chelsea đang dang rộng tay chào đón chân chuyền 25 tuổi. Đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chi 85 triệu euro để đáp ứng yêu cầu từ phía Barca, bên cạnh đó họ cũng đã đảm bảo suất dự Champions League mùa sau.

Tuy nhiên theo The Telegraph, De Jong vẫn giữ vững quan điểm rằng anh sẽ không rời khỏi Barcelona, đội bóng mà anh từng ao ước đầu quân khi còn nhỏ và cũng là nơi chứng kiến nhiều kỷ niệm giữa anh với bạn gái – Mikky Kiemeney.

Mikky đang có cuộc sống hạnh phúc và ổn định tại Barcelona. Cô cũng muốn tiếp tục gắn bó cùng nơi này thay vì tìm kiếm một chỗ ở mới. Chính vì lý do đó, khả năng cao De Jong sẽ từ chối lời đề nghị mà phía Chelsea đưa ra. 

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 22:02 11/08/2022