Barca cướp hàng từ Chelsea, Inter khốn đốn tìm mục tiêu mới

 

VIdeo Christensen trả lời phỏng vấn

Mục tiêu của Inter Milan là Andreas Christensen sắp gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do từ Chelsea. Tuyển thủ Đan Mạch được cho là đã đạt được thỏa thuận trong hợp đồng 3 năm với gã khổng lồ La Liga. 

Inter là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến hậu vệ người Đan Mạch vì họ có thể thay đổi bộ khung hàng thủ vào mùa tới. Stefan de Vrij nhiều khả năng rời đội bóng vì anh ấy chỉ còn một năm hợp đồng với CLB chủ quản. Và việc nguy cơ mất mục tiêu vào tay Barca sẽ khiến Inter chuyển hướng sang Gleison Bremer của Torino.

Cầu thủ người Brazil gần đây đã gia hạn với Torino đến năm 2024, nhưng anh ấy vẫn có khả năng ra đi vào mùa hè với một lời đề nghị khoảng 25 triệu euro.Tờ Il Corriere dello Sport đưa tin hồi tháng 2 rằng hậu vệ này đã đạt được thỏa thuận miệng với gã khổng lồ Serie A, Do đó, Inter sẽ cần thuyết phục Torino để hoàn tất thương vụ.

Barca cướp hàng từ Chelsea, Inter khốn đốn tìm mục tiêu mới - Bóng Đá

 Inter nhắm Bremer thay Christensen.

Matthias Ginter cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến Meazza, nhưng tuyển thủ Đức nhiều khả năng sẽ gia nhập Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều này cũng đúng với một phương án khác dành cho Inter là Luiz Felipe của Lazio , người sẽ gia nhập Betis vào mùa hè, trích dẫn từ Marca.

Inter cũng tiếp tục theo dõi Marcos Senesi (Feyenoord) và Martin Hinteregger (Eintracht Frankfurt), nhưng Bremer nhiều khả năng sẽ trở thành mục tiêu ưu tiên khi Christensen đến Nou Camp.

Lữ Phong | 21:56 11/03/2022