Bất ngờ lớn, thời hạn kích hoạt bom tấn Haaland sắp đến

 

Tài năng của Erling Haaland

Hè này, Erling Haaland là hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, chân sút người Na Uy ghi tới 80 bàn sau 80 trận cho Dortmund. Nếu không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, có lẽ thành tích ghi bàn của Haaland còn khủng hơn.

Với việc thể hiện được tài năng vượt trội, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón. Được biết, Real Madrid, Barcelona, Man City hay Man United đều muốn có sự phục vụ của Haaland.

Erling Haaland: Clubs have until April 30 to trigger €75m release clause - Bóng Đá

 Thời hạn để ra quyết định dành cho Haaland sắp đến.

Đáng chú ý, mức phí giải phóng hợp đồng của Haaland là 75 triệu euro. Tuy nhiên, giao kèo này có thời hạn. Cụ thể, tờ Bild tiết lộ rằng, các bên quan tâm phải kích hoạt việc mua đứt Haaland trước ngày 30/04, đó là thời điểm điều khoản hết hạn.

Điều này lý giải vì sao Giám đốc điều hành BVB Hans-Joachim Watzke gần đây khẳng định, tương lai của Haaland sẽ được quyết định “trong một tháng, có thể là 6 tuần”.

Haaland đã muốn ra đi, và một bản hợp đồng bom tấn có khả năng sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Khi ấy, cả châu Âu sẽ sục sôi vì cái tên Haaland.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man City đang vượt lên trên và sẵn sàng trao cho Haaland mức lương 500 nghìn bảng/tuần. Đây là con số đủ để biến Haaland trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Tiểu Lam | 22:16 18/03/2022