Bất ngờ, Ten Hag chưa đồng ý với Man Utd

 

Tài năng của Erik ten Hag

Erik ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Nhiều nguồn tin khẳng định, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố thương vụ Ten Hag. Quan trọng là giới chủ Man Utd nhất trí, Ten Hag là cái tên phù hợp nhất.

Hiện tại, Man Utd được cho đang thảo luận với Ten Hag về ngân sách chuyển nhượng, cầu thủ cần chiêu mộ, kế hoạch dài hạn, thành phần ban huấn luyện trước khi đôi bên ký hợp đồng.

Romano on Ten Hag - Bóng Đá

 Man Utd vẫn chưa thể hoàn tất thương vụ Ten Hag.

Tuy nhiên với việc Man Utd đang gặp nhiều vấn đề, chắc chắn thương vụ không thể sớm hoàn tất như kế hoạch. Theo đó, Ten Hag chưa đồng ý ký hợp đồng với Man Utd.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano cho hay: “Ten Hag muốn đảm bảo rằng ông có đủ ‘quyền lực’ để quyết định dự án cùng với hội đồng quản trị, và đặc biệt là để tránh những sai lầm trong chuyển nhượng. 

Đó là lý do tại sao ông vẫn đang thảo luận với Man Utd trước khi ký hợp đồng.”

Hiện tại, Man Utd vẫn đang nỗ lực kết thúc mùa giải trong Top 4 Premier League. Mới nhất họ gây thất vọng khi để thua Everton 0-1.

Chắc chắn Ten Hag sẽ có rất nhiều việc phải làm một khi lên nắm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ. Rõ ràng Man Utd giờ đang trở thành một mớ hỗn độn và cần nhiều công sức để xây dựng lại đội bóng.

Tiểu Lam | 21:11 10/04/2022