Bayern Munich quyết cạnh tranh thương vụ 0 đồng với Barcelona

 

Hậu trường: Bayern 7-1 RB Salzburg (Tháng 3/2022)

Kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn khoảng 2 tháng nữa sẽ bắt đầu và ngay từ lúc này, các đội bóng đã thay nhau tiếp cận với các mục tiêu hứa hẹn. 

Với Barcelona, do tiềm lực tài chính còn hạn chế, họ chủ yếu phải dành sự quan tâm đến những gương mặt sắp hết hạn hợp đồng vào cuối mùa. Theo xác nhận của Chủ tịch Joan Laporta, Blaugrana đã hoàn tất việc chiêu mộ 2 tân binh miễn phí, bao gồm 1 tiền vệ và 1 trung vệ. 

Truyền thông Tây Ban Nha vừa qua cũng xác nhận 2 gương mặt được nói đến chính là Franck Kessie của AC Milan và Andreas Christensen từ Chelsea. Chưa dừng lại ở đó, Barca cũng muốn chiêu mộ hậu vệ phải Noussair Mazraoui của Ajax Amsterdam, người cũng sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 30/6 tới. 

Bayern Munich quyết tâm cạnh tranh thương vụ 0 đồng với Barcelona - Bóng Đá

Bayern cạnh tranh với Barca để chiêu mộ Mazraoui.  

Tuy nhiên, thách thức cho đại diện La Liga trong thương vụ này sẽ là Bayern Munich. Hùm xám xứ Bavaria đang tiến hành các cuộc đàm phán với phía Ajax Amsterdam để chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch. Họ thậm chí cũng đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro cho cầu thủ người Hà Lan. 

Bên cạnh đó, Bayern cũng muốn chiêu mộ Mazraoui. Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizo Romano, Giám đốc Oliver Kahn và HLV Julian Nagelsmann đã có những buổi thảo luận trực tiếp với hậu vệ người Morocco. Một lời đề nghị với mức lương dự tính 5 triệu euro cũng đã được gửi đến và tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của Mazraoui.  

Phi Yến | 22:20 29/03/2022