Bayern nhắm 4 mục tiêu phòng ngự, có bộ đôi Chelsea

 

Hậu trường: Bayern 7-1 RB Salzburg (Tháng 3/2022)

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa nhưng Bayern Munich đang rất tích cực săn lùng các mục tiêu tiềm năng ngay từ thời điểm này. Cụ thể, họ đã tiếp cận với tiền vệ Ryan Gravenberch của Ajax Amsterdam nhằm bổ sung thêm chiều sâu cho khu trung tuyến. 

Bên cạnh đó, Hùm xám xứ Bavaria cũng muốn gia cố thêm cho hàng phòng ngự, sau khi họ đã xác định sẽ chia tay trung vệ Niklas Sule vào cuối mùa. 

Theo nguồn tin của ký giả Ignazio Genuardi, Bayern Munich đã dành sự quan tâm đến 4 hậu vệ hàng đầu, bao gồm bộ đôi sẽ đáo hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa, Antonio Rudiger – Andreas Christensen, trụ cột Monchengladbach, Matthias Ginter và gương mặt đang bị thất sủng của Paris Saint-Germain, Thilo Kehrer

Bayern nhắm chiêu mộ 4 mục tiêu phòng ngự, có bộ đôi Chelsea - Bóng Đá

Bayern muốn đưa Rudiger hồi hương.  

Trong đó, Christensen sẽ là chữ ký khó nhằn khi Bayern sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh từ Barca. Tương tự, Rudiger cũng nhận được nhiều sự quan tâm và anh hiện vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. 

Còn với Ginter, đây là gương mặt tiềm năng để gia nhập đội chủ sân Allianz Arena nếu họ đưa ra một con số hợp lý trên bàn đàm phán. Cuối cùng phải kể đến Kehrer, hậu vệ được đánh giá có triển vọng vươn tầm lớn nhưng lúc này, anh đã đánh mất suất đá chính do không thể cạnh tranh nơi đội hình toàn sao của PSG. 

Phi Yến | 22:00 03/04/2022