Bỏ qua Ten Hag, Neville lựa chọn HLV tiềm năng cho M.U

 

Ten Hag tạo nên cuộc cách mạng tại Ajax

Trong những nỗ lực tìm kiếm vị huấn luyện viên mới, Manchester United đã tìm đến Erik ten Hag để mở cuộc phỏng vấn sơ bộ với thuyền trưởng Ajax. Được biết, chiến lược gia người Hà Lan muốn tìm kiếm bến đỗ mới vào mùa hè này và sẵn sàng tiếp quản chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Hiện tại, quá trình đàm phán diễn ra khá suôn sẻ. Man Utd đặc biệt ấn tượng trước sự thông thạo tiếng Anh của Ten Hag. Dự kiến trong thời gian tới, đôi bên sẽ trao đổi kỹ hơn về vấn đề chuyên môn.

David Ornstein: 'Mauricio Pochettino or Erik Ten Hag will most likely be next United manager' - Bóng Đá

 Hai ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng Man Utd.

Sau những gì chiến lược gia 52 tuổi làm được tại Ajax, NHM Man Utd hoàn toàn tán thành việc ông trở thành vị thuyền trưởng tiếp theo của CLB. Tuy nhiên trên quan điểm cá nhân, huyền thoại Gary Neville lại dành nhiều sự tín nhiệm hơn cho Mauricio Pochettino.

Cá nhân tôi sẽ chọn Pochettino nhưng Ten Hag lại nhận được sự yêu thích lớn từ các CĐV Man Utd để đưa câu lạc bộ phát triển. Đó là nếu như có sự lựa chọn rõ ràng giữa cả hai vị HLV này,” Neville viết trên Twitter.

Pochettino được biết đến với quãng thời gian thành công cùng Tottenham Hotspurs. Dù đang gặp khó khăn tại Paris Saint-Germain, nhưng các chuyên gia tin rằng, việc đã tiếp quản một CLB tầm cỡ sẽ giúp ông rút ra nhiều kinh nghiệm hơn so với Ten Hag.

Trường Sơn | 21:23 23/03/2022