Cầu thủ U23 Việt Nam áp lực vì đá vị trí của Văn Hậu

Ở U23 Việt Nam, Phan Tuấn Tài được xếp đá ở vị trí với Văn Hậu. Tại kỳ SEA Games lần này, Văn Hậu không thể góp mặt do chưa bình phục chấn thương. 

Chơi ở vị trí của ngôi sao CLB Hà Nội, Tuấn Tài tự tin cho biết: “Đá cùng vị trí Văn Hậu áp lực nhưng đó cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi tự tin và cố gắng hết mình để có tên trong danh sách cuối cùng dự SEA Games 31“.

 - Bóng Đá

Hậu vệ Phan Tuấn Tài.

Cầu thủ sinh năm 2000 cho biết sau 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo góp ý với các cầu thủ là mỗi người nên đá nhiều vị trí vì SEA Games chỉ chọn ít cầu thủ, phải thi đấu đa năng để hỗ trợ tối đa cho đội.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

U23 Việt Nam còn 10 ngày chạy nước rút.

“Tình trạng sức khỏe của tôi đang rất tốt. Vị trí nào tôi cũng chơi được, miễn là đóng góp tốt nhất cho đội bóng. Toàn đội đang tập trung cao độ để khắc phục điểm yếu và có màn trình diễn tốt nhất ở SEA Games”, cầu thủ CLB Viettel khẳng định.

Sau 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, quân số U23 Việt Nam tăng lên 38 cầu thủ. Trong ngày 26/4, 4 cái tên của CLB Viettel là Hữu Thắng, Trần Danh Trung, Khuất Văn Khang và Cao Trần Hoàng Hùng được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung. CLB Viettel đang chờ công văn chính thức từ VFF trước khi cho phép 4 cầu thủ lên hội quân cùng U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo vẫn có nhiều việc phải làm.

Trước đó, ông Park triệu tập bổ sung tiền vệ Nguyễn Hai Long (Hà Nội FC) và tiền đạo Lê Minh Bình (Công an Nhân dân) trong ngày 25/4. 

Trong chiều 26/4, U23 Việt Nam tiếp tục rèn quân ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VPF. Do SEA Games sắp diễn ra, nên HLV Park chủ yếu đưa ra các giáo án tập luyện với cường độ vừa phải, bên cạnh đó là luyện nhuần nhuyễn kỹ-chiến thuật.

Đến ngày 30/4, đội di chuyển lên Phú Thọ sinh hoạt, tập luyện và chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Indonesia vào ngày 6/5. 

S.N – Vietnamnet.vn | 19:48 26/04/2022