Chia tay Chelsea, Jorginho xác định bến đỗ tiếp theo

 

Tài năng của Jorginho

Jorginho từng được coi là cầu thủ không thể đụng đến trong đội hình của Maurizio Sarri. Thế nhưng, Jorginho bắt đầu cảm nhận được khó khăn khi Frank Lampard ngồi ghế nóng. Mọi thứ chỉ có thể dần trở lại theo quỹ đạo khi Thomas Tuchel lên thay thế Lampard.

Theo đó, Jorginho cùng Chelsea vô địch Champions League, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup dưới thời Tuchel. Anh cũng thi đấu xuất sắc giúp tuyển Ý đăng quang EURO 2020. Thời điểm này, Jorginho tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong đội hình The Blues.

Jorginho’s agent names five clubs Chelsea star could play for next season - Bóng Đá

 Jorginho có thể trở lại Serie A.

Dù vậy đã có thông tin Jorginho sẽ chia tay Chelsea. Ngày càng có nhiều khả năng Jorginho sẽ trở lại Ý để chơi bóng vào mùa Hè này. Một loạt câu lạc bộ hàng đầu Serie A đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jorginho.

Cụ thể, đại diện Joao Santos chia sẻ trên Tuttomercatoweb: Chơi bóng ở Serie A là một giấc mơ đối với anh ấy và trái tim anh ấy vẫn ở đây.

Rất nhiều CLB quan tâm đến anh ấy. Tình hình hiện tại cho thấy anh ấy có thể chơi cho 4 hoặc 5 CLB gồm AC Milan, Inter Milan, Juventus, AS Roma hoặc Napoli.

Thực tế là chúng tôi không thể làm gì bây giờ vì Chelsea không được phép bán, mua hoặc gia hạn hợp đồng. Jorginho còn hợp đồng đến tháng 06/2023, sau World Cup, chúng ta sẽ thấy về việc gia hạn hợp đồng.”

Tiểu Lam | 21:18 24/03/2022