Chia tay Juventus, phía Dybala có động thái đầu tiên

 

Video Dybala lập kỷ lục ghi bàn vào lưới AC Milan

Các cuộc đàm phán giữa Juventus và người đại diện của Paulo Dybala vừa tiếp tục vào sáng nay tại Continassa. Song, cuộc họp kéo dài hai giờ là không đủ để giúp hai bên đi đến thống nhất cuối cùng. 

Juventus đã đưa ra mức lương thấp hơn cho Dybala so với thỏa thuận vào cuối năm 2021, khi hai bên từng thống nhất về một hợp đồng có đãi ngộ 11 triệu euro/mùa, bao gồm cả các điều khoản bổ sung. Hiện tại, Bianconeri chỉ sẵn sàng gửi cho tiền đạo sinh năm 1993 giao kèo thu nhập 6 hoặc 7 triệu euro/mùa. Con số này không khiến số 10 thỏa mãn.

Điều này đồng nghĩa Dybala chuẩn bị rời sân vận động Allianz sau 7 năm gắn bó. Động thái của Dybala mở ra cơ hội để các CLB theo đuổi anh trong mùa hè 2022. Theo đó, Manchester United và Inter Milan thuộc nhóm đội bóng sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao người Argentina.

DYBALA’S BROTHER REACTS TO JUVENTUS EXIT - Bóng Đá

 Dybala khiến dư luận sốc vì chia tay Juventus.

Sự việc này khiến dư luận cảm thấy bất ngờ, trong đó xuất hiện cả anh trai của Dybala là Gustavo Dybala. Trên Instagram, anh phát đi thông điệp “Thật không thể tin được” để mô tả sự đổ vỡ giữa em trai và Juventus.

Xuất hiện nhiều NHM bày tỏ về sự ra đi của Dybala, người được kỳ vọng kết hợp cùng Dusan Vlahovic và Federico Chiesa sát cánh trên hàng công Juventus.

Lữ Phong | 22:09 21/03/2022