Chờ Saka, Arsenal mất 2 trụ cột ở trận đấu tới

 

Tài năng vượt bậc của Bukayo Saka

Bukayo Saka là cái tên nổi bật trong đội hình Arsenal. Cầu thủ 20 tuổi hiện góp công lớn vào thành tích của Arsenal ở Premier League mùa giải năm nay. Do đó, Saka được triệu tập lên tuyển Anh chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong tháng này.

Tuy nhiên, Saka cảm thấy sức khỏe không ổn và bị ốm. Sau đó, chân sút trẻ của Arsenal ngay lập tức được đưa đi cách ly cho kết quả dương tính với Covid-19. Saka lập tức được trả về Arsenal. Mới nhất, HLV Mikel Arteta cập nhật sức khỏe của Saka.

Mikel Arteta provides injury updates on Bukayo Saka, Takehiro Tomiyasu and Aaron Ramsdale - Bóng Đá

 HLV Arteta cập nhật tình hình lực lượng của Man Utd.

Cụ thể, Arteta tiết lộ: Saka đang cảm thấy ổn. Hy vọng là hôm nay cậu ấy sẽ tập luyện trở lại. Trường hợp của Aaron Ramsdale thì không chắc chắn. Cậu ấy chưa tập luyện nên chưa biết tình trạng thế nào.”

Như vậy, Pháo thủ nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của Ramsdale. Anh dính chấn thương hông trước trận thắng Aston Villa và không thể lên tuyển tập trung. Về phần Saka, cơ hội trở lại là rất lớn.

Arteta cho biết thêm: “Takehiro Tomiyasu gần trở lại. Cậu ấy đang tập luyện ngày càng nhiều hơn. Cậu ấy sẽ tham gia một số buổi trong tuần này, và chờ xem mọi chuyện tiến triển như thế nào.

Tomiyasu tái phát chấn thương rất nhiều và khó đoán, đồng thời dính Covid-19. Hy vọng chúng tôi có thể tìm ra lý do để chuyện này không xảy ra nữa.”

Ngày 05/04, Arsenal sẽ có trận gặp Crystal Palace.

Tiểu Lam | 22:09 31/03/2022