Cố vấn Laporta làm rõ khả năng Messi trở lại Barca

 

Video Messi ghi bàn tại La Masia

Lionel Messi đang không hạnh phúc tại PSG nên bắt đầu xuất hiện thông tin anh có thể trở lại Barcelona. Huấn luyện viên của Barcelona là Xavi cho biết vào tuần trước là cánh cửa ở Nou Camp sẽ luôn rộng mở cho ngôi sao người Argentina. Theo đó, ông từng bày tỏ: “Miễn là tôi còn làm huấn luyện viên của Barca, cậu ấy được chào đón bất cứ ngày nào.”

Một người đại diện khác của Barca là Enric Masip, cố vấn làm việc cho chủ tịch Joan Laporta cũng lên tiếng về vấn đề này. Chia sẻ trên Cadena SER, Masip phát biểu: “Không có gì là không thể. Tuy nhiên, những lời của Xavi đã bị hiểu nhầm. Đó không phải là một cái gật đầu về việc đón Messi trở lại.”

Messi returning to Barcelona is 'not impossible', says Laporta adviser Masip - Bóng Đá

 Messi chưa chắc trở lại Barca.

“Cùng với Messi, Barca đã trải qua một trong những giai đoạn đẹp nhất lịch sử CLB nhưng mọi thứ cũng diễn ra như hiện tại và cậu ấy quyết định chọn dự án tại Paris. Một điều gì có thể đã sụp đổ ở Barcelona nhưng đội bóng vẫn tồn tại và sống tốt.”

Barca đồng thời được đồn đoán về việc chiêu mộ Erling Haaland của Borussia Dortmund.  Masip đã nhắc lại thông điệp đó trong tuần này:

“Tôi tham khảo những lời mà chủ tịch đã nói: câu lạc bộ đang ở trong tình thế có thể ký hợp đồng với cầu thủ, nhưng rõ ràng, phải có những thương vụ đi rồi đến. Việc đó nằm trong tay thư ký kỹ thuật rồi sau này mới có phần kinh tế.”

Lữ Phong | 21:58 22/03/2022