Cuộc đua mua Chelsea đang bước vào giai đoạn cuối cùng

 

Video Conte nói về việc Abramovich bán Chelsea

Cuộc đua mua Chelsea đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Trước đó, phía Raine Group, bên được Roman Abramovich ủy quyền chọn ra chủ mới cho Chelsea, đã chốt xong bản danh sách rút gọn. Trong đó, nổi bật có rất nhiều nhà tài phiệt và doanh nhân từ Mỹ, Anh. Đồng thời, chính phủ Anh cũng quyết định loại “giới siêu giàu” là tập đoàn Saudi Media Group khỏi cuộc đua.

Mới đây, tờ Daily Mail vừa chia sẻ thêm thông tin quan trọng liên quan đến cuộc thu mua này. Sau khi quá trình rút gọn danh sách đã được thông qua, các nhà thầu giờ đây sẽ nộp các kế hoạch chi tiết, chi phí cho cách họ dự định mở rộng Stamford Bridge.

Các bên liên quan đến cuộc đua đồng thời được xác nhận rằng họ có thể tăng đề nghị cho câu lạc bộ. Thời gian cuối cùng để kết thúc quá trình này diễn ra vào ngày 18/4. Điều này đồng nghĩa các nhà đầu tư tiềm năng có thể nâng giá hỏi mua Chelsea, động thái có thể giúp The Blues thu về nhiều tiền hơn.

Winning bid to take over Chelsea will be presented to the Government in three weeks' time - Bóng Đá

 Quá trình mua Chelsea đang bước vào giai đoạn cuối cùng. 

Được biết, Abramovich từng kỳ vọng thu về 3 tỷ bảng nên không bất ngờ nếu các nhà thầu chấp nhận đưa ra con số cao hơn mức này. 

Ngoài ra, theo Sportsmail, Raine, Chelsea và chính phủ muốn thương vụ kết thúc vào cuối tháng 4, tức trước khi mùa giải khép lại, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ có chủ mới.

Lữ Phong | 21:43 28/03/2022