Cựu sao Liverpool nhắc đến Gerrard khi nhận định về Bellingham

 

Jude Bellingham được coi là mục tiêu chuyển nhượng số một của Liverpool và cầu thủ này nhiều khả năng giúp Borussia Dortmund thu về khoảng 150 triệu bảng. Màn trình diễn xuất sắc hiện tại ở World Cup càng giúp Dortmund tự tin hét giá Bellingham thật cao vào thời điểm hiện tại.

Tiền vệ sinh năm 2003 quả thực là sao mai khiến dư luận chú ý khi cựu cầu thủ Liverpool Paul Ince ấn tượng trước sự phát triển của Bellingham. Cụ thể, chia sẻ trên ICE36 Live Casino, Ince thậm chí so sánh Bellingham với huyền thoại The Kop là Steven Gerrard:

Paul Ince compares Jude Bellingham to Liverpool legend Steven Gerrard and makes transfer point - Bóng Đá

 Ince đánh giá cao Bellingham.

“Bellingham sẽ chỉ trở nên tốt hơn và hy vọng cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Cậu ấy vẫn còn nhiều việc phải học và còn một chặng đường dài phía trước nhưng tiềm năng là rất lớn. Tôi thích cách Bellingham thi đấu bởi cậu ấy làm được mọi thứ, đó là điều thiếu sót ở thời buổi bóng đá hiện tại. Cậu ấy là một tiền vệ box-to-box đích thực và sở hữu tất cả các tố chất của một số 6, 8 và 10.”

“Ngày nay, hầu hết các tiền vệ đều có vị trí cố định và chúng ta không thấy nhiều cầu thủ toàn diện như Keane, Vieira hay Gerrard ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng Bellingham là một trong số đó và cậu ấy có vẻ như làm được tất cả. Bộ kỹ năng chơi bóng của cậu ấy có mọi thứ và đó là điều tôi rất thích.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:46 04/12/2022

Scroll back to top