Danny Murphy: Saka nên im lặng thì hơn

 

Saka và mối liên kết với Smith Rowe

Sau cuộc đụng độ Aston Villa, tiền đạo Bukayo Saka tỏ vẻ không hài lòng về quyết định từ phía trọng tài và đề nghị những người cầm còi đưa ra quyết định đúng đắn để bảo vệ các cầu thủ.

Tuy nhiên ý kiến này đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối từ phía thuyền trưởng Villa – Steven Gerrard. Chiến lược gia người Anh cho rằng, bất kỳ ngôi sao nào muốn kiếm thu nhập tại Premier League đều phải thích nghi với những pha va chạm nảy lửa tại giải đấu này và Saka cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Saka on some of the tackles against him today - Bóng Đá

 Saka bị phạm lỗi nhiều ở trận đấu với Aston Villa.

Phát biểu của Gerrard nhận được sự đồng tình từ người đồng đội cũ tại Liverpool – Danny Murphy. Trong một chia sẻ mới đây, Murphy thậm chí còn đề nghị Saka nên im lặng.

“Tôi hoàn toàn đồng tình với Gerrard. Tôi cảm thấy rằng chưa bao giờ các cầu thủ được bảo vệ nhiều như bây giờ.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của Saka. Tôi yêu anh ấy, thật là một tài năng lớn, nhưng hãy im lặng với điều đó và đón nhận những pha tắc bóng khi chúng đến vì bạn sẽ được bảo vệ, có rất nhiều thẻ đỏ và thẻ vàng sẽ được rút ra.

“Nếu anh ấy bị phạm lỗi nhiều đến mức không chơi hàng tuần, anh ấy có thể phàn nàn nhưng anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đầu nào.”

Trường Sơn | 22:00 21/03/2022