David Seaman: Arsenal đã bị 3 CLB bỏ xa

 

Arteta nói về trận gặp Crystal Palace 

Theo quan điểm đến từ cựu cầu thủ David Seaman, Arsenal vẫn chưa tiến gần đến những đội bóng Top đầu Premier League. Metro dẫn lời huyền thoại của Arsenal:

“Nếu chúng ta không thể giành vé tham dự Cúp châu Âu thì điều gì sẽ xảy ra? Tiền mua được các cầu thủ, và những câu lạc bộ lớn lớn đã có tiền.”

Arsenal boss Mikel Arteta issues an apology to fans - Bóng Đá

 Cú sẩy chân trước Crystal Palace khiến thầy trò HLV Mikel Arteta mất đi lợi thế.

“Bạn biết Arsenal đã trải qua khó khăn đó khi xây dựng sân vận động. Họ đã bán rất nhiều cầu thủ thực sự giỏi của mình. Và chúng ta không muốn điều đó lặp lại, vì sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới có thể cạnh tranh chức vô địch.”

“Bạn cần phải thực tế. Chúng ta vẫn chưa ở vị trí đó. Điều duy nhất chúng ta có thể hy vọng là Arsenal làm nên chuyện trước Leicester. Bạn sẽ có được một mùa giải tràn đầy tự tin và động lực để tiếp tục.”

“Bạn có thể nhận thấy Arsenal đang làm điều đó không? Có thể. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Manchester City, Liverpool và Chelsea đã ở gần nhau. Phần còn lại như chúng ta bị bỏ xa. Đó là một khoảng trống khá lớn.”

“Khi bạn nhìn vào đội hình của 3 câu lạc bộ đứng đầu, những cầu thủ trên băng ghế dự bị của họ, họ có thể bước vào bất kỳ đội nào bên dưới Top 3.”

“Chúng ta ở gần với Chelsea, nhưng, không gần đến mức đó. Cho đến khi chúng ta có được một đội hình gồm những cầu thủ chất lượng quốc tế, dù chỉ ngồi dự bị cũng được.”

Huỳnh Phong | 21:26 07/04/2022