Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Haaland được tiết lộ

 - Bóng Đá

 

Chiều 4/10, nguồn tin của El Chiringuito tiết lộ chi tiết hợp đồng mà Haaland ký với Man City. Theo đó, vào hè 2024, hợp đồng của Haaland có điều khoản giải phóng trị giá 200 triệu euro. Đến hè 2025, phí giải phóng hạ xuống còn 175 triệu euro.

Fernando Sanz, cựu chủ tịch CLB Malaga, tiết lộ thêm điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland có một trường hợp đặc biệt, đó là ưu tiên chuyển tới Real Madrid. Nhà báo Oriol Domenech đưa tin bên cạnh Real, Barcelona là bến đỗ yêu thích tiếp theo của Haaland trong 2 năm tới.

Các trang báo thể thao lớn nhất Tây Ban Nha, từ Marca, Mundo Deportivo đến AS đều lần lượt dẫn thông tin này.

Thông tin từ El Chiringuito đang logic với phát biểu trước đó của bố Haaland, ông Alf-Inge Haaland. Theo đó, bố Haaland tiết lộ tham vọng của con trai là được chinh chiến ở nhiều giải đấu hàng đầu. Do đó, không bất ngờ nếu sau 2-3 năm, Haaland lại gia nhập một CLB ở các giải đấu danh giá tại châu Âu.

Trong hè 2022, Haaland bỏ qua nhiều CLB để gia nhập Man City. Nửa xanh thành Manchester chỉ phải chi 75 triệu euro, mức bằng khoảng một nửa so với giá trị thực tế của Haaland, theo Transfer Markt, để chiêu mộ tiền đạo này từ Dortmund.

Ông Alf-Inge Haaland tiết lộ thêm, danh sách ưu tiên chuyển đến của Haaland trong hè 2022 có 4 CLB, gồm: Man City, Bayern Munich, Real Madrid và PSG. Barca chỉ là lựa chọn thứ 5 của Haaland. Sau đó, tiền đạo này mới tính tới Chelsea và Liverpool. MU không có trong tâm trí của tuyển thủ Na Uy.

Haaland đang thể hiện phong độ hủy diệt ở Man City. Sau 8 trận tại Premier League mùa này, anh ghi đến 14 bàn. Tính trên mọi đấu trường, Haaland đã ghi 17 bàn sau 11 trận.

Thanh Phong – Zing.vn | 21:08 04/10/2022

Scroll back to top