Đồng đội tiết lộ tham vọng của Ronaldo, chỉ ra điểm giới hạn cuối cùng

 

Video Ronaldo trả lời phỏng vấn

Cristiano Ronaldo tiếp tục đóng vai chính trên ĐT BĐN dù anh đã bước sang tuổi 37. Sau vòng chung kết World Cup 2022 2 tháng, CR7 sẽ đón sinh nhật lần thứ 38. Chính vì vậy nên dư luận cho rằng giải đấu cuối năm tại Qatar sẽ là lần cuối cùng họ chứng kiến ngôi sao Man Utd tham dự một sân chơi quốc tế tầm cỡ.

Tuy nhiên, Jose Fonte, người đã sát cánh cùng Ronaldo ở cấp độ quốc tế trong tám năm qua, tin tưởng cựu cầu thủ Real Madrid vẫn có thể tiếp tục khoác áo ĐT BĐN ở EURO 2024 tại Đức. Chia sẻ về điều này trên talkSPORT, Fonte bày tỏ:

“Tôi nghĩ anh ấy đã nói khá rõ ràng trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của mình, anh ấy là người quyết định tương lai bản thân. Tôi nghĩ rằng thể chất của anh ấy vẫn ổn. Nếu anh ấy nghĩ bản thân đủ khả năng chơi bóng đỉnh cao, anh ấy sẽ tiếp tục.”

Jose Fonte believes that Cristiano Ronaldo could continue playing beyond Euro 2024 - Bóng Đá

 Ronaldo vẫn còn rất sung mãn.

“Không ai biết chính xác anh ấy suy nghĩ gì trong đầu vì chỉ anh ấy mới có thể quyết định tương lai của mình. Anh ấy muốn chơi và tiếp tục chơi nên tôi cho rằng anh ấy sẽ xuất hiện tại Qatar. Không chỉ mỗi Qatar đâu, anh ấy ít nhất còn đủ sức chinh chiến ở kỳ EURO tiếp theo.”

Ronaldo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại trong lịch sử bóng đá cấp ĐTQG với 115 pha lập công. Cho đến nay, anh đã giành chức vô địch EURO 2016 và UEFA Nations League 2019 cùng BĐN

Lữ Phong | 20:53 01/04/2022