FA đưa ra quyết định quan trọng về trận Man City – Liverpool

 

Video Klopp nói về việc gặp Man City tại bán kết FA Cup

Hai ứng cử viên hàng đầu giành FA Cup mùa giải năm nay là Manchester City và Liverpool sẽ đụng độ nhau tại vòng bán kết. Vào giữa tháng 4, màn chạm trán đỉnh cao này mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ đã xuất hiện nỗi lo về chuyện hậu cần.

Cụ thể, trận bán kết FA Cup diễn ra vào ngày 16/4, khoảng thời gian không có chuyến tàu nào đi từ London Euston về phía tây bắc do công trình đường sắt bị gián đoạn. Đây vốn là kế hoạch được xác định từ vài tháng trước. Điều này khiến NHM 2 bên không thể đón được bất cứ chuyến tàu nào để đến sân theo dõi trận bán kết FA Cup.

Chính vì vậy nên NHM đang đề xuất FA dời lịch trận đấu. So với Wembley, Old Trafford là sân đấu khả dĩ hơn vì nó gần với 2 CLB. Tuy nhiên, mặc cho lời than phiền sự NHM, FA vẫn tiếp tục tổ chức trận đấu tại London nhưng trong một nỗ lực cung cấp xe buýt miễn phí cho tất cả.

FA từ chối yêu cầu của người hâm mộ về trận bán kết Liverpool vs Man City - Bóng Đá

 FA cung cấp xe buýt cho NHM đến xem trận Man City vs Liverpool.

Theo đó, trang chủ FA đăng tải: “FA nhận thấy những thách thức đáng kể mà một số người ủng hộ Liverpool và Manchester City đang phải đối mặt với dịch vụ các chuyến tàu bị hạn chế nghiêm trọng do các công việc kỹ thuật thiết yếu được thực hiện trong kỳ nghỉ cuối tuần.”

“Do đó, FA khuyến cáo NHM tìm kiếm các phương án đi lại thay thế. FA vui mừng thông báo có một số lượng dịch vụ xe buýt khứ hồi miễn phí sẽ được cung cấp cho những người hâm mộ nào muốn đến London.”

Lữ Phong | 21:24 25/03/2022