Fabinho kể tên 3 cầu thủ lẽ ra không nên đến M.U

 

Trong quá khứ, Manchester United thực tế không có ‘duyên’ với các cầu thủ đến từ Brazil. Mà ngoại trừ trường hợp của hai anh em nhà Da Silva, hầu hết những ngôi sao của xứ sở Samba đều không có một sự nghiệp đáng chú ý tại Old Trafford. 

Dù vậy, ở thời điểm hiện tại thì Man Utd lại đang có không ít cầu thủ người Brazil trong đội hình, thậm chí họ còn đóng một vai trò quan trọng. Cụ thể, đó là trường hợp của Antony và Casemiro, hai cầu thủ vừa cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, và đồng thời Fred cũng thực sự là một cầu thủ dự bị chất lượng.

Liverpool - Bóng Đá

 Fabinho chia sẻ về những người đồng đội. 

Trao đổi về những người đồng đội trên đội tuyển quốc gia, Fabinho đã nói đùa rằng đáng lẽ ra họ không nên chuyển đến chơi bóng tại Old Trafford. Daily Mail dẫn lời tiền vệ người Brazil:

“Khi tôi rời đi và thấy Casemiro giành được cơ hội ở Real, tôi luôn gửi cho anh ấy một tin nhắn chúc mừng. Dù phải cạnh tranh vị trí, chúng tôi vẫn rất hợp nhau.”

“Casemiro đã nói rằng anh ấy muốn chơi bóng ở Premier League, nhưng thật tệ là anh ấy đã đến nhầm chỗ ở nước Anh, đúng không?”

“Tôi hy vọng Casemiro sẽ không cải thiện Manchester United nhiều như vậy. Anh ấy, Fred, Antony, có rất nhiều người Brazil đã đến nhầm chỗ ở đất nước này.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 21:39 17/11/2022