Georgina Rodriguez phản ứng ra sao giữa lùm xùm của Ronaldo?

 

Georgina Rodriguez, 28 tuổi, đã lên Instagram để đăng một đoạn video ngắn, trong đó, cô tạo dạng với chiếc váy màu xanh lá cây và đang trang hoàng ngôi nhà của mình để chuẩn bị cho Giáng sinh. 

Stunning Georgina Rodriguez gets home ready for Xmas with Ronaldo away at World Cup - Bóng Đá

 Georgina trang hoàng cho ngôi nhà để chuẩn bị đón Giáng sinh.

Georgina chia sẻ: “Đồ trang trí đã sẵn sàng và chúng tôi đã sẵn sàng cho Giáng sinh với @tinkly. Chúng tôi bị ÁM ẢNH với những chiếc đèn này và đã có rất nhiều niềm vui khi tự tạo ra các hiệu ứng để giúp chúng tôi hòa vào không khí lễ hội.”

Động thái này đến khi đối tác của cô, Cristiano Ronaldo vừa tham gia một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi. Trong đó, chân sút người Bồ Đào Nha đã thẳng thừng chỉ trích HLV Erik Ten Hag cũng như “tố” giới chủ người Mỹ bỏ bê CLB và không tin những lời nói của anh.

Cụ thể, trong thời gian tiền mùa giải, Ronaldo tiết lộ cô con gái vài tháng tuổi của anh đã bị bệnh nặng và phải nhập viện. Tuy nhiên, Chủ tịch Man Utd đã nghi ngờ điều đó.

Ronaldo cho biết: “Tôi không tham gia phần tiền mùa giải bởi lẽ đó, bởi vì thật không công bằng cho gia đình nếu tôi rời đi [lúc con đau] để tham gia giai đoạn tiền mùa giải.”

Chính tình tiết này đã khiến mối quan hệ giữa hai bên trở nên xấu hơn trong thời gian qua. Nhiều khả năng dù còn hợp đồng với Man Utd, nhưng Ronaldo sẽ rời sân Old Trafford ngay sau khi World Cup kết thúc.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 21:37 16/11/2022