Gerrard làm rõ khả năng mua đứt Coutinho từ Barca

 

Video Coutinho ra mắt Liverpool

Philippe Coutinho đến Aston Villa từ Barca theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng vào tháng Giêng và đã tạo được ảnh hưởng ngay lập tức. Ngôi sao người Brazil đã tham gia trực tiếp vào 6 bàn thắng chỉ sau 7 lần ra sân ở Premier League, với 3 pha lập công và 3 đường kiến tạo.

Tại Villa Park, Coutinho gặp lại người đồng đội cũ cũng là HLV hiện tại của anh là Steven Gerrard. Gerrard cho thấy bản thân hiểu cựu sao Inter Milan đến thế nào và dành lời ca ngợi cho Coutinho. Ngoài ra, huyền thoại sân Anfield đồng thời nói về tương lai của tiền vệ sinh năm 1992:

Steven Gerrard says no decision made on future of - Bóng Đá

 Gerrard chưa khẳng định việc mua đứt Coutinho.

“Khi cậu ấy thoải mái, cậu ấy hạnh phúc thì cậu ấy mới đang tận hưởng thứ bóng đá của mình. Đối với tôi, không có ý nghĩa gì khi đưa ra bất kỳ quyết định nào bây giờ hoặc nói bất cứ điều gì khác về chuyện tương lai của Coutinho. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục tận hưởng đóng góp của cậu ấy và giữ cho cậu ấy khỏe mạnh từ giờ cho đến cuối mùa giải.”

Hợp đồng mượn Coutinho sẽ kết thúc sau mùa giải này. Các chủ sở hữu của câu lạc bộ và Gerrard sẽ cần phải quyết định xem Villa có đủ khả năng để mua đứt Coutinho từ Barca hay không. Đó là câu hỏi lớn nhận được nhiều sự quan tâm vài tháng tới đây.

Lữ Phong | 21:21 10/03/2022