Giới chủ PSG mất kiên nhẫn với Neymar

 

Video Neymar ghi bàn cho PSG

PSG đã chi 200 triệu bảng để đưa Neymar về CLB từ Barca vào mùa hè 2017. Trong 5 mùa giải ở Paris, câu lạc bộ cũng đã phải trả hơn 500 triệu euro (417.00.000 bảng) chi phí liên quan đến tiền lương của Neymar. Ngôi sao người Brazil được cưng chiều hết mực nhằm giúp anh cảm thấy thoải mái tại sân “Công viên các Hoàng tử”.

Dù vậy, sau ngần ấy năm thi đấu cho PSG, cầu thủ sinh năm 1992 chưa bao giờ đáp ứng được sự kỳ vọng. Điều này khiến giới chủ Qatar bắt đầu mất kiên nhẫn với cựu ngôi sao Santos. 

Các chủ sở hữu Qatar của câu lạc bộ được cho là cảm thấy bị lừa dối bởi màn trình diễn tệ hại của tiền đạo này trên sân. Họ đồng thời trở nên mệt mỏi với lối sống hào nhoáng của số 10. 

Giới chủ PSG mất kiên nhẫn với Neymar - Bóng Đá

 Neymar không đáp ứng được kỳ vọng từ PSG.

Theo L’Equipe, các ông chủ nhận ra Neymar thích ở Paris hơn là thi đấu cho PSG. Mức độ giận dữ từ các cổ đông của câu lạc bộ đang lên đến đỉnh điểm. 

Tức giận là thế nhưng phía PSG chưa tính đến chuyện chia tay Neymar. Trong bối cảnh World Cup 2022 tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay, PSG, CLB có liên kết với Ngân hàng Quốc gia Qatar và Qatar Airways, muốn giữ chân Neymar để thu hút người hâm mộ. 

Chính vì vậy nên Les Parisiens muốn giữ chân Neymar ở lại thêm một mùa giải nữa.

Lữ Phong | 21:30 09/04/2022