Glen Johnson: Với một điều kiện, Tuchel sẽ không tiếp quản Man Utd

 

Tuchel phát biểu trước trận gặp Lille

Như đã biết, hiện Chelsea vẫn đang đối mặt với cuộc khủng hoảng trầm trọng bậc nhất lịch sử CLB, sau khi tỷ phú Roman Abramovich phải nhận những lệnh trừng phạt nặng nề đến từ Chính phủ Anh. Trước tình hình khó khăn của The Blues, giới truyền thông đã bắt đầu tung ra hàng loạt tin đồn xoay quanh tương lai các cầu thủ và cả HLV Thomas Tuchel.

Nhiều nguồn tin khẳng định, tuy đánh giá HLV Mauricio Pochettino và HLV Erik Ten Hag là những ứng viên hàng đầu để thế chỗ HLV Ralf Rangnick, nhưng Manchester United vẫn đưa Tuchel vào tầm ngắm. Dù vậy, theo quan điểm đến từ Glen Johnson, viễn cảnh Tuchel tiếp quản Man Utd sẽ khó xảy ra.

Ralf Rangnick makes his feelings on Thomas Tuchel clear amid Man Utd manager hunt - Bóng Đá

 Tuchel sẽ quyết định ra sao? 

Johnson nhận định, nếu Chelsea chuyển đổi thành công quyền sở hữu CLB cho chủ mới trong vòng vài tháng tới, thì Tuchel sẽ không rời đi. Trao đổi với Betting Odds, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ là không, nếu Tuchel nhận được một số tín hiệu từ hội đồng quản trị Chelsea về một thỏa thuận sắp được thực hiện.”

“Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài trong mười hai tháng, thì có đấy. Mọi người sẽ tìm kiếm tương lai của chính họ.”

“Nhưng, nếu thương vụ này được thực hiện trong vài tháng tới, đồng thời Tuchel và các cầu thủ cũng đã tin vào điều đó, thì không, tôi không nghĩ rằng ông ấy sẽ quan tâm đến công việc ở Manchester United.”

Huỳnh Phong | 21:18 16/03/2022