Gnabry tạo cú sốc lên Bayern, mở cửa chào hàng các ông lớn châu Âu

 

Video Gnabry tập luyện tại Bayern

Serge Gnabry là cầu thủ chủ chốt của Bayern kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Werder Bremen vào năm 2017. Sau 163 trận, ngôi sao người Đức đóng góp 61 bàn thắng và 49 kiến tạo. 

Cầu thủ 26 tuổi này đã giành được 10 danh hiệu tại Allianz Arena, bao gồm 3 chức vô địch Bundesliga và Champions League, nhưng những đồn đoán về tương lai của anh hiện đang bùng phát vì số 7 sắp bước vào năm cuối hợp đồng với CLB chủ quản. 

Truyền thông tiết lộ Bayern đã cố gắng ràng buộc Gnabry với các điều khoản mới nhưng vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận gia hạn nào. Tuyển thủ Đức muốn đảm bảo bản thân cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp trong tương lai. Gnabry không những muốn ổn thỏa khía cạnh tài chính mà còn kỳ vọng lớn lao về việc giành các danh hiệu và đón nhận những trải nghiệm mới.

Gnabry contemplating Bayern Munich exit amid Real Madrid & Liverpool transfer - Bóng Đá

 Gnabry cân nhắc rời Bayern để đến bến đỗ mới.

Chính vì suy nghĩ như thế nên Gnabry đang đẩy Bayern vào thế khó, qua đó tạo động thái chào hàng cho những đội bóng tại châu Âu. Goal chia sẻ Real Madrid, Juventus và Liverpool là 3 câu lạc bộ lớn hiện nay muốn theo đuổi Gnabry. 

Thương vụ này nhiều khả năng xuất hiện biến mới trong thời gian tới bởi khi Gnabry càng đến gần thời điểm đáo hạn hợp đồng, mức phí chuyển nhượng của anh sẽ bị giảm xuống. Khi đó, những đội bóng muốn theo đuổi cầu thủ sinh năm 1995 sẽ thực sự hành động.

Lữ Phong | 21:28 04/04/2022