Granit Xhaka sẵn sàng có động thái bất ngờ ở Arsenal

 

Granit Xhaka thừa nhận rằng anh suýt rời Arsenal sau khi xung đột với CĐV nhà trong trận đấu của Arsenal với Crystal Palace ở Premier League vào năm 2019. Khi bị thay ra ở hiệp hai, Xhaka đã hứng chịu sự chế nhạo từ các CĐV Arsenal.

Xhaka không hài lòng khi bị thay ra sớm và lững thững đi bộ trên sân. Lúc này, CĐV Arsenal lập tức la ó Xhaka. Đáp lại, anh giơ tay lên tai thách thức, chưa kể cũng nói ra từ “f**k off” (cút đi) trước khi cởi phăng áo và lẩm bẩm điều gì đó. Ngay sau đó, anh bị tước băng đội trưởng.

Granit Xhaka reveals he's ready to become Arsenal captain again - Bóng Đá

 Xhaka sẵn sàng gây bất ngờ cho CĐV Arsenal.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi với Xhaka thời gian qua. Thay vì có nguy cơ bật bãi khỏi Emirates, Xhaka chơi hay giúp Arsenal xây chắc một vị trí trong Top 4. Điều đó giúp Xhaka được bầu chọn là cầu thủ hay nhất tháng của Arsenal.

Mới nhất, Xhaka tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng để mang băng thủ quân một lần nữa. Cụ thể, Xhaka cho hay: Tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ. Tôi đã sẵn sàng cho điều đó một lần nữa.

Một người đội trưởng của Arsenal có thể không có băng đội trưởng và tôi đang cố gắng dẫn dắt trận đấu và các cầu thủ mà không có tấm băng đội trưởng. Nhưng nếu ngày mai ai đó từ câu lạc bộ đến và hỏi tôi có muốn mang nó không, tôi sẽ ở đây vì tôi biết mình đã sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa.”

Tiểu Lam | 20:33 02/05/2022