Grealish đã đúng, ĐT Anh đang có một tài năng đáng sợ

 

Bellingham ca ngợi Messi 

 - Bóng Đá

Nội dung chính

Chạm trán ĐT Bờ Biển Ngà trên sân Wembley, các học trò của HLV Gareth Southgate được dự đoán sẽ dễ dàng duy trì mạch thắng kể từ tháng 11 đến nay.

 - Bóng Đá

Mất 30 phút để Tam Sư tìm được bàn thắng mở tỷ số, trước khi kiểm soát hoàn toàn thế trận sau tấm thẻ đỏ của Serge Aurier. Chung cuộc, tuyển Anh giành thắng lợi nhẹ nhàng với tỷ số 3-0.

 - Bóng Đá

Trong đợt tập trung lần này, HLV Gareth Southgate quyết định trao cơ hội cho khá nhiều tài năng trẻ, và một trong số đó đã có một màn thể hiện đầy ấn tượng trước Bờ Biển Ngà. 

 - Bóng Đá

 Đó là trường hợp của Jude Bellingham, người vừa có cho mình lần đá chính thứ 4 trong màu áo Tam Sư.

 - Bóng Đá

 Phát biểu sau trận đấu, Jack Grealish khen ngợi Bellingham là một tài năng ‘đáng sợ’, và rõ ràng, bom tấn của Manchester City đã có một lời nhận xét chính xác. 

 - Bóng Đá

 Trong màu áo Dortmund, Bellingham đang trải qua một mùa giải bùng nổ, và anh lại tiếp tục cho thấy phẩm chất vượt trội của mình trên ĐTQG.

 - Bóng Đá

 Thống kê từ Statman Dave cho thấy, trước Bờ Biển Ngà, Bellingham đạt tỷ lệ 100% ở 3 thông số, bao gồm rê bóng thành công, tạt bóng chính xác và chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ

 - Bóng Đá

 Anh có tổng cộng 86 lần chạm bóng, 60 đường chuyền chính xác, 5 tình huống thu hồi bóng, 2 pha dứt điểm và tạo ra được 1 cơ hội ghi bàn cho đồng đội. 

 - Bóng Đá

Đáng khen hơn cả là ‘work-rate’ của Bellingham, anh luôn có mặt ở mọi điểm nóng trên sân, cố gắng gây áp lực lên đối phương và cũng không ngần ngại tham gia hỗ trợ phòng ngự. 

 - Bóng Đá

 Nhờ màn trình diễn toàn diện của mình, dù không ghi bàn hay kiến tạo, Bellingham vẫn giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Huỳnh Phong | 21:22 30/03/2022