Haaland phá vỡ im lặng về việc thi đấu cho tuyển Anh

 

Kể từ khi đặt chân đến Manchester City, Erling Haaland đang thể hiện một phong độ ấn tượng và trở thành cây săn bàn hàng đầu tại xứ sở sương mù. Tính đến thời điểm này, anh đã ghi được đến 18 bàn thắng tại Premier League dù mùa giải mới chỉ trôi qua được 14 vòng đấu. 

Trận đấu cuối tuần trước, trong bối cảnh The Citizens thi đấu vất vả vì thiếu người do tấm thẻ đỏ của Joao Cancelo trước Fulham, cũng chính Haaland là gương mặt đã xuất hiện và ghi bàn thắng quyết định, giúp thầy trò HLV Pep Guardiola giữ lại 3 điểm trên sân nhà Etihad. 

Haaland phá vỡ im lặng về việc thi đấu cho tuyển Anh - Bóng Đá

Haaland đang chơi thăng hoa tại Man City. 

Đáng chú ý, trong bối cảnh tuyển Anh hiện tại đang không có nhiều tiền đạo chất lượng ngoài Harry Kane, đã có những ý kiến cho rằng, Haaland nên cân nhắc việc rời tuyển Na Uy và chọn đầu quân cho Tam Sư.

Lên tiếng về việc này, Haaland bày tỏ: “Tôi đã sống ở đây khoảng 3 năm rưỡi đến 4 năm. Sau đó, tôi lại đến Na Uy và ở lại đó trong một thời gian dài. Vì vậy, các bạn biết đấy, chuyện tôi chọn chơi bóng cho tuyển Na Uy đến theo cách hoàn toàn tự nhiên. 

Bạn sẽ không bao giờ biết được liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu cha tôi chọn ở lại nước Anh để thi đấu lâu hơn. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn là người Na Uy và tôi tự hào vì điều đó“. 

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:39 11/11/2022