Havertz: “Chẳng có vấn đề gì cả, tôi sẵn sàng thanh toán chi phí cho đội bóng”

 

Video những khoảnh khắc ấn tượng của Havertz tại Chelsea

Do lệnh trừng phạt của chính phủ Vương quốc Anh đối với chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich, CLB chỉ có thể chi 20.000 bảng Anh cho việc di chuyển đến sân khách. Câu lạc bộ có thể không đủ khả năng chi trả cho chuyến bay đến cuộc đụng độ với đội Middlesbrough thuộc Championship vào thứ Bảy tại FA Cup. Thay vào đó, các thành viên của Chelsea nhiều khả năng buộc phải đi xe buýt nhằm tránh chi trả nhiều tiền.

Chứng kiến tình cảnh này, Kai Havertz lên tiếng đề nghị giúp sức cho The Blues. Ngôi sao người Đức sẵn sàng sử dụng tiền từ túi của mình để giúp câu lạc bộ nếu khó khăn hiện tại tiếp diễn.

Cụ thể, Havertz bày tỏ, trích dẫn từ Goal: “Tôi sẽ trả tiền, điều đó không có vấn đề gì. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Đối với chúng tôi, đến với trận đấu là điều quan trọng nhất.”

Havertz offers to foot Chelsea travel bill as they may need to take bus to Middlesbrough - Bóng Đá

 Havertz sẵn sàng thanh toán mọi chi phí cho Chelsea.

“Tôi nghĩ rằng ngoài thế giới còn xuất hiện nhiều điều khó khăn hơn vấn đề của chúng tôi. Vì vậy, chẳng có vấn đề gì cả, tôi sẵn sàng thanh toán chi phí cho đội bóng.”

Phát ngôn của Havertz càng ghi điểm đối với NHM Chelsea sau khoảng thời gian anh thể hiện khả năng ghi bàn ấn tượng trên sân cỏ

Lữ Phong | 21:04 15/03/2022