HLV CAHN than không thắng vì thiếu may mắn

CAHN hòa không bàn thắng trước Khánh Hòa là một kết quả gây thất vọng với các CĐV ngành công an. HLV Flavio Cruz cho biết: “Đây không phải là kết quả mà tôi mong muốn. Chúng tôi tấn công trong suốt cả trận nhưng đối phương có một số tình huống cứu thua rõ rệt.

Chúng tôi hướng tới chiến thắng còn đối thủ cần 1 điểm. Đội đá hết sức mình nhưng thực sự không may mắn”.

HLV CAHN than không thắng vì thiếu may mắn - Bóng Đá

HLV Flavio Cruz không vui vì trận hòa của CAHN.

“Chúng tôi có nhiều pha phối hợp và tạo ra cơ hội, trong khi đối phương phòng thủ số đông để cố giành một trận hòa. Trọng tài trận này kiểm soát chưa tốt trong một số tình huống. Tôi xin nhắc lại là CAHN có nhiều cơ hội nhưng không may mắn. Đó là bóng đá”, HLV Flavio Cruz nói tiếp.

Nói về việc sử dụng Văn Thanh ở vị trí tiền vệ trung tâm, thuyền trưởng CAHN nói: “Đội có một số ca chấn thương, Văn Thanh bị đau. Tôi đưa Sầm Ngọc Đức vào sân để tấn công biên tốt hơn. 

HLV CAHN than không thắng vì thiếu may mắn - Bóng Đá

CAHN bị chấm dứt chuỗi 4 trận thắng liên tiếp.

Tôi từng thử Văn Thanh chơi ở tiền vệ trung tâm ở trận gặp SLNA. Đây là cầu thủ có kỹ thuật tốt, chơi tấn công và đa năng. Với một cầu thủ thông minh như Văn Thanh thì anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

Ở trận đấu tới, CAHN có cuộc đọ sức rất đáng chờ đợi với Thanh Hóa – đội đang dẫn đầu BXH. Đánh giá về cuộc đối đầu này, HLV Flavio Cruz cho biết: “Họ là đội bóng mạnh. Sau trận này chúng tôi phải nghiên cứu và tìm ra phương án đối phó với họ. Tôi mới biết một chút thông tin về Thanh Hóa. Mỗi đội có điểm mạnh, điểm yếu và chúng tôi sẽ phân tích về đối phương”.

Đại Nam | 22:13 30/05/2023