HLV Hà Nội nói gì sau trận hòa TP.HCM?

HLV Chun Jae Ho phát biểu sau trận hòa 0-0 ngày ra quân trước TP.HCM: “Bước vào trận đầu tiên, các cầu thủ gặp chút vấn đề căng thẳng, nhưng sau đó đã vượt qua và chơi tốt. 

Hiệp hai trôi qua khoảng 20 phút, tôi muốn thay đổi về chiến thuật, tuy nhiên đội có chiếc thẻ đỏ không đáng có”.

Ở trận tiếp TP.HCM, Hà Nội FC vắng rất nhiều ngôi sao, trong đó có Quang Hải. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Hai ngày trước Quang Hải có gặp vấn đề nhẹ về lưng nên không thể tập luyện cùng đội.

Vì vậy, hôm nay cậu ấy vắng mặt. Tôi cần trao đổi thêm với bộ phận y tế. Tôi có hỏi trực tiếp nhưng Hải nói rằng chưa thể quay lại”.

 - Bóng Đá

HLV Chun Jae Ho.

Còn về việc Hùng Dũng ra sân từ ghế dự bị, ông Chun Jae Ho nói: “Đội chúng tôi gặp vấn đề với Covid-19, các cầu thủ chủ chốt như Hùng Dũng, Văn Quyết chỉ mới trở lại tập cùng đội 2-3 ngày.

Thắng và thua cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn là bảo vệ cầu thủ của mình không bị thương. Tôi cũng có phương án thay người vào sau phút 65-70 nhưng tấm thẻ đỏ không lường trước được”.

Dù đội nhà hòa không bàn thắng nhưng HLV trưởng CLB Hà Nội vẫn dành lời khen cho tân binh Tuấn Hải: “Đó là cầu thủ có nhiều ưu điểm tốt, thể lực, khả năng xâm nhập từ tuyến hai và chuyển đổi trạng thái tốt.

 - Bóng Đá

Tuấn Hải có trận đấu tốt.

Tôi dùng Tuấn Hải từ hiệp 1 là vì vậy. Hiệp 2 tôi định thay đổi bằng một cầu thủ có kỹ thuật như Văn Quyết. Tôi rất muốn dùng Văn Quyết nhưng cậu ấy mới trở lại sau khi mắc Covid-19. Khi nào Văn Quyết có thể lực tốt tôi sẽ sử dụng”.

Trong khi đó, HLV Trần Minh Chiến hài lòng với 1 điểm có được trên sân khách: “TP.HCM có lực lượng mỏng, tiền đạo ngoại hết sức còn cầu thủ trẻ mới 20-21 tuổi.

Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL. Họ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch. Hôm nay may mắn cho TP.HCM khi một số cầu thủ Hà Nội không thi đấu ngay từ đầu. Chất lượng cầu thủ của Hà Nội rất tốt, không có sự chênh lệch nhiều”.

Huy Phong – Vietnamnet.vn | 22:05 12/03/2022