HLV Huy Hoàng: Thật đau lòng cho CĐV SLNA

Dù chơi rất cố gắng nhưng sự mất tập trung và sai sót của hàng phòng ngự khiến SLNA nhận thất bại 0-3 trước Viettel, ở trận đấu muộn nhất vòng 10 Night Wolf V-League 2023.

Đánh giá về trận thua, HLV Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi đau đầu về hàng phòng ngự, vẫn lỗi cá nhân và hệ thống. Đội bóng cần vượt qua áp lực này và chỉnh sửa hàng phòng ngự, phải đá nỗ lực hết mình.

Khi thua 1 bàn, hàng thủ sai số nhiều. Cầu thủ SLNA trẻ, triển khai chưa tốt, trong khi Viettel có chất lượng, phòng ngự số đông.

HLV Huy Hoàng: Thật đau lòng cho CĐV SLNA - Bóng Đá

HLV Huy Hoàng không thể giúp SLNA có 1 điểm.

Các trận vừa qua toàn đội chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ, thành thật thì đó là vấn đề đau lòng cho khán giả SLNA. Chúng tôi quyết tâm từng trận một và nỗ lực hơn cho các trận đấu tới”.

Với trận thua Viettel, SLNA tụt xuống vị trí 11 trên BXH. Đội bóng xứ Nghệ chỉ có một chiến thắng từ đầu mùa giải, giành 9 điểm sau 10 vòng đấu.

Trong khi đó, Viettel với chiến thắng này tạm vươn lên vị trí thứ 7. HLV Thạch Bảo Khanh cho biết: “Chúng tôi triển khai bóng, giữ được bóng, kiểm soát không mất sức và chờ thời cơ SLNA để lộ khoảng trống ở hàng phòng ngự. Toàn đội tuân thủ đấu pháp BHL đề ra, tinh thần rất tuyệt vời.

HLV Huy Hoàng: Thật đau lòng cho CĐV SLNA - Bóng Đá

Chiến thắng xứng đáng cho Viettel.

Chúng tôi đang nỗ lực từng bước một, khả năng ghi bàn từng trận được cải thiện, ghi nhiều bàn hơn sau mỗi trận. Toàn đội cố gắng duy trì trạng thái này, gặp ai cũng chơi 100%, cố gắng cao nhất, tích luỹ điểm cho giai đoạn 2″.

Về bàn thắng đầu tiên của Nhâm Mạnh Dũng, HLV Bảo Khanh khen ngợi: “Cậu ấy luôn nỗ lực và không bỏ cuộc. Tôi nói Dũng cứ cố gắng rồi kết quả sẽ đến. Tôi rất vui với bàn thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay của Nhâm Mạnh Dũng”.

Đại Nam | 21:51 01/06/2023