HLV Oman: Tuyển Việt Nam chơi hay, chỉ thiếu bàn thắng

Giành chiến thắng vất vả 1-0 trước tuyển Việt Nam, HLV Ivankovic nói: “Tôi rất tôn trọng tuyển Việt Nam về tinh thần chiến đấu và lối chơi đầy năng lượng. Hiệp 1, tôi hoàn toàn hài lòng về trình diễn của các cầu thủ của mình.

Tuy nhiên, hiệp 2 họ chơi không tốt. Tôi muốn các cầu thủ phải chơi năng nổ hơn nữa. Trong khi đó tuyển Việt Nam chơi rất hay trong hiệp 2. Họ dồn ép chúng tôi trong 40 phút nhưng không ghi được bàn. Một trận đấu rất khó khăn, và quan trọng là chúng tôi đã có bàn thắng. Tôi vui và hài lòng về trận đấu hôm nay”.

 - Bóng Đá

HLV Branko Ivankovic khen ngợi tuyển Việt Nam.

Cũng như trận lượt đi, tuyển Oman tiếp tục phát huy sở trường ở những tình huống cố định. HLV Branko Ivankovic cho biết: “Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều những tình huống như thế này. Bản thân Oman cũng có thể gặp vấn đề về những tình huống đá phạt của các cầu thủ Việt Nam”.

Thuyền trưởng tuyển Oman nói thêm về đội chủ nhà: “Tuyển Việt Nam là đội bòng có rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi, giàu năng lượng và có tương lai đầy hứa hẹn”.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng.

Trong khi đó, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, tiền đạo Khalid Al-Hajri chia sẻ cảm xúc: “Đây là trận đấu rất khó khăn cho Oman. Tôi biết rằng tuyển Việt Nam là đội bóng rất khó chịu.

Quan trọng là chúng tôi có 3 điểm. Điều này sẽ tác động tích cực đến thứ hạng của chúng tôi ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và thứ hạng cho Oman hướng đến Asian Cup 2023″.

Huy Phong – Vietnamnet.vn | 21:34 24/03/2022