HLV Rangnick thừa nhận một sự thật về Arsenal

 

Tài năng của Granit Xhaka

Arsenal vừa giành được chiến thắng 2-0 trước Leicester City. 3 điểm có được trận này giúp Pháo thủ lấy lại vị trí thứ 4 trên BXH Premier League từ tay Man Utd. Thomas Partey và Alexandre Lacazette là những cầu thủ trực tiếp mang về chiến thắng cho Arsenal.

Hiện tại, Arsenal đang hơn Man Utd 1 điểm và còn 3 trận chưa đấu trong tay. Rõ ràng, đội chủ sân Emirates nắm quá nhiều lợi thế trong cuộc chiến giành vé dự Champions League.

Ralf Rangnick reacts to Arsenal’s latest win and rates Manchester United’s Champions League hopes - Bóng Đá

 HLV Rangnick thừa nhận Arsenal đang có phong độ ấn tượng.

Trước tình cảnh này, HLV Ralf Rangnick thừa nhận: “Câu hỏi đặt ra là điều gì thực tế hơn và ngày mai là Champions League. Rõ ràng chúng tôi muốn nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai và sau đó hy vọng có mặt ở vòng tứ kết.

Trong 3 tuần nữa, chúng tôi có trận đấu tiếp theo ở Premier League với Leicester City trên sân nhà. Và như đã nói, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng giành chiến thắng trong các trận tiếp theo tại Premier League.

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chúng tôi không được đánh rơi điểm số nào nữa. Lúc này đây, Arsenal đang có phong độ tốt. Hôm qua họ lại giành chiến thắng trên sân nhà trước Leicester City.”

Chiến lược gia người Đức nhận thức được phong độ và sức mạnh của Pháo thủ. Đó là lý do ông có phần bi quan trước cuộc chiến Top 4 mùa này.

Tiểu Lam | 22:20 14/03/2022