Không từ bỏ, Man Utd đã liên hệ Thomas Tuchel

 

Lối đá của Chelsea

Tương lai của HLV Thomas Tuchel trở nên khó đoán trong bối cảnh Chelsea gặp nhiều khó khăn sau lệnh trừng phạt. Trước tình hình này, Man Utd nhanh chóng vào cuộc. Quỷ đỏ có kế hoạch bổ nhiệm Tuchel.

Man Utd gây thất vọng lớn khi bị loại khỏi Champions League, HLV Ralf Rangnick không còn nhận được sự tin tưởng từ giới chủ. Với Mauricio Pochettino và Erik ten Hag, Man Utd vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Christian Falk - Man Utd *are* interested in Tuchel - Bóng Đá

 Quỷ đỏ không từ bỏ cơ hội mời Tuchel sang Old Trafford làm việc.

Do đó nhiều nguồn tin tiết lộ, Tuchel có khả năng trở thành thuyền trưởng tại Old Trafford. Man Utd muốn bổ nhiệm HLV mới trước khi mùa giải này khép lại. Ten Hag được cho là ứng cử viên hàng đầu nhưng đã xuất hiện một số tình tiết khiến BLĐ Man Utd buộc phải cân nhắc.

Mới nhất, ký giả Christian Falk của Đức tiết lộ: “Man Utd đang quan tâm đến Tuchel. Man Utd đã liên hệ, nhưng Tuchel muốn ở lại Chelsea nếu ông ấy có thể tiếp tục công việc như trước dưới thời ông chủ mới.”

Như vậy, ưu tiên hàng đầu của Tuchel là gắn bó với Chelsea. Dù vậy, mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu Tuchel không tìm được tiếng nói chung với BLĐ mới. Ngược lại, kinh nghiệm và thành công của Tuchel tại Anh là lý do giới chủ Man Utd không từ bỏ cơ hội tiếp cận vị HLV này.

Tiểu Lam | 21:56 06/04/2022