Klopp công khai đứng cùng phe với Arteta

 

Video Klopp chia sẻ về các cầu thủ

Liverpool sẽ hành quân đến Nottingham Forest trong trận tứ kết FA Cup vào Chủ nhật. Trước chuyến đi của đội đến City Ground, Jurgen Klopp đã nói về những thất vọng của ông xung quanh lịch thi đấu, điều sẽ làm cho các CLB thành công gặp khó khăn vì phải chinh chiến trên nhiều mặt trận.

Cụ thể, ông chia sẻ, trích dẫn từ Goal: Cách duy nhất tôi có thể làm là thực sự tập trung vào trận đấu tiếp theo, tôi chỉ không có đủ không gian để nghĩ về những thứ khác nhau và tôi cũng chẳng cần làm thế. Thành thật mà nói, tôi không biết gì.”

“Premier League sẽ khép lại vào ngày 22/5, trước trận chung kết Champions League 1 tuần. Trận chung kết FA Cup cũng rơi vào tuần trước trận chung kết Champions League. Không, một tuần trước khi khép lại mùa giải. Điều đó có nghĩa trận đấu phải được sắp xếp lại. Lịch thi đấu không được tạo ra để mang lại thành công cho mọi đội bóng, điều này có lẽ công bằng.”

Klopp công khai đứng cùng phe với Arteta - Bóng Đá

 Klopp nói về lịch thi đấu của Liverpool.

“Vì vậy, bởi vì tại một thời điểm bạn phải đưa ra quyết định. Hoặc chúng tôi tập trung vào điều đó, hoặc chúng tôi tập trung vào bất cứ điều gì khác.”

Với việc Liverpool vẫn còn cạnh tranh ở ba mặt trận khác nhau, đoàn quân của Klopp có thể phải đối mặt với 17 trận đấu trước cuối tháng Năm (tính việc lọt vào chung kết Champions League lẫn FA Cup). Đó là lịch trình dày đặc trong vòng 2 tháng rưỡi tới.

Klopp có lý do phàn nàn về lịch thi đấu, điều giống hệt Mikel Arteta vừa làm trước đó không lâu.

Lữ Phong | 22:18 19/03/2022