Klopp: “Một trong những điều nực cười nhất tôi từng nghe”

 

Liverpool sẽ là đối thủ của Real Madrid ở trận chung kết Champions League 2021/22. Chính vì vậy Jurgen Klopp kỳ vọng số lượng NHM Liverpool đông đảo nhất sẽ đến Paris ủng hộ đội nhà. Dù vậy, cách phân bổ vé của UEFA trước thềm cuộc đối đầu này khiến Klopp cảm thấy thất vọng.

Ông từng chỉ trích và đặt ra dấu hỏi cho UEFA về việc phân chia số lượng vé thiếu hợp lý. Sân vận động tổ chức trận chung kết có sức chứa 75.000 CĐV nhưng Liverpool và Real chỉ khoảng 40.000 vé. Nhà cầm quân người Đức không rõ phần vé còn lại được UEFA phân phát cho ai.

Sau phát ngôn này, chủ tịch UEFA Alexander Ceferin đã nhắn tin cho Klopp để nói về vấn đề chia vé. Đích thân Klopp có chia sẻ thông tin này và cựu HLV Borussia Dortmund phát biểu đầy châm biếm về Nations League.

“Chẳng sao cả, tôi đã nói với UEFA rằng lý do khiến tôi không có tâm trạng vui vẻ với họ là Nations League. Đó là một trong những điều nực cười nhất tôi từng nghe.”

Klopp:

 Klopp nói về Nations League.

Kể từ khi ra đời, Nations League đã vấp phải sự phản đối. NHM cho rằng UEFA chỉ tập trung kiếm tiền, qua đó bòn rút thể lực cầu thủ vì tạo ra Nations League. Ví dụ cụ thể đến sau khi Champions League mùa giải này khép lại.

Các cầu thủ sẽ bước vào thi đấu 4 trận Nations League trong vòng 10 ngày. Những ngôi sao Liverpool đã thi đấu 63 trận tính đến hiện tại sẽ phải cật lực tham dự Nations League vào mùa hè.

Đó là tần suất thi đấu khắc nghiệt ảnh hưởng đến thể trạng cầu thủ.

Lữ Phong | 21:37 13/05/2022

Scroll back to top