“Koeman không tôn trọng tôi”

 

Video Pjanic gia nhập Besiktas

Miralem Pjanic đã đứng từ xa theo dõi Barcelona tái sinh dưới thời Xavi Hernandez. Tiền vệ người Bosnia, được cho mượn tại Besiktas đến mùa hè, rất lạc quan về tương lai của đội bóng.

Đối với Pjanic, sự xuất hiện của Xavi đã thay đổi hoàn toàn Barca. Và trong một cuộc phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport, cựu cầu thủ Juventus một lần nữa nói về những vấn đề mà bản thân gặp phải với huấn luyện viên tiền nhiệm Ronald Koeman.

Chia sẻ cụ thể, Pjanic phát biểu: Koeman đã thiếu tôn trọng với tôi. Chủ tịch Joan Laporta đã đưa ra quyết định tuyệt vời với Xavi, bây giờ Barca trông hoàn toàn khác.”

“Koeman không tôn trọng tôi” - Bóng Đá

 Pjanic lại tố cáo Koeman.

Đây không phải là lần đầu tiên Pjanic thể hiện sự chống đối mạnh mẽ của mình với Koeman, người không trọng dụng ngôi sao sinh năm 1990 tại Nou Camp.

Trong số những điều Pjanic thích nhất ở Barca lúc này là ảnh hưởng của Gavi. Cầu thủ trẻ đã gây ấn tượng với anh ấy ngay lần đầu tiên cả hai tập luyện cùng nhau. 

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cậu ấy tập luyện, tôi đã nghĩ: Chà, cậu bé này sẽ rất đặc biệt. Tôi cũng yêu Pedri, chàng trai nhảy múa với quả bóng chẳng khác gì Iniesta.”

Pjanic đã ra sân 22 trận cho Besiktas mùa này với tổng cộng 1.720 phút, ghi 4 bàn. Giao kèo cho mượn không xuất hiện điều khoản bắt buộc Besiktas mua đứt cầu thủ, nhưng Pjanic cũng sẽ không nằm trong kế hoạch của Xavi.

Lữ Phong | 22:31 31/03/2022