Koulibaly mang tin buồn đến cho Man Utd và Barca

 

Quá trình phát triển của Koulibaly

Kalidou Koulibaly luôn được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Serie A suốt những năm gần đây. Không chỉ sở hữu sự vượt trội về nền tảng thể chất, ngôi sao người Senegal còn thể hiện tư duy phòng ngự tuyệt vời và được xem như bức tường thành vững chắc nơi hàng thủ Napoli.

Tuy nhiên chính những màn trình diễn ấn tượng này cũng giúp Koulibaly lọt vào mắt xanh của các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Koulibaly:

 Koulibaly được nhiều đội bóng lớn để ý.

Mỗi kỳ chuyển nhượng trôi qua, truyền thông xứ sở mỳ ống đều xuất hiện tràn lan những tin đồn liên kết giữa Koulibaly với Man Utd hay Barcelona. Nhưng trước sự cứng rắn từ phía ban lãnh đạo Napoli, những ông lớn kể trên đều chưa thể sở hữu trung vệ đẳng cấp người Senegal.

Tờ Goal dẫn nguồn Calciomercato cho hay, trong bối cảnh hợp đồng của Koulibaly chỉ còn thời hạn đến năm 2023, đội chủ sân Diego Armando Maradona đã lên kế hoạch trói chân anh bằng một giao kèo mới kéo dài thêm 3 năm nữa.

Napoli sẵn sàng trả cho ngôi sao 30 tuổi mức lương lên đến 5 triệu euro/mùa để thuyết phục anh gia hạn. Và quá trình đàm phán đang diễn ra khá suôn sẻ. 

Nếu thỏa thuận được ký kết, Man Utd cũng như Barcelona chắc chắn sẽ phải tìm kiếm một mục tiêu phù hợp hơn để nâng cấp hàng thủ trong mùa hè.

Trường Sơn | 21:58 29/03/2022