Liverpool nhận cú hích từ Alexander-Arnold, Man City càng đầy áp lực

 

Video Southgate nói về chấn thương của Arnold

Trent Alexander-Arnold dính chấn thương gân kheo trong trận thắng Arsenal tháng trước. Vấn đề này khiến anh bị loại khỏi trận FA Cup gặp Nottingham Forest. Ngôi sao sinh năm 1998 đồng thời không đủ thể lực “ăn cơm” tuyển vào tháng 3.

Tuy nhiên, chấn thương của Arnold không nghiêm trọng như lo ngại ban đầu và sau hai tuần làm việc chặt chẽ với đội ngũ y tế CLB, cầu thủ 23 tuổi này có thể tái xuất chuẩn bị cho trận đấu gặp Watford. Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu: Trent đã tập luyện ngày hôm qua và sẽ tập luyện đầy đủ vào hôm nay. Chúng tôi phải xem chúng tôi cần làm gì với tình hình của cậu ấy.”

“Tôi có thể nói với bạn Trent muốn lên ĐT Anh nhưng không thể. Những hình ảnh xét nghiệm cho thấy cậu ấy chẳng thể đi đâu cả. Nhưng cảm ơn Chúa vì chấn thương không nghiêm trọng đến mức nghỉ trong năm hoặc sáu tuần và Trent chỉ cần nghỉ hai tuần.”

Liverpool get Alexander-Arnold fitness boost  - Bóng Đá

 Arnold sắp trở lại.

Thông tin của Arnold như là cú hích để thúc đẩy Liverpool ở cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh cùng Manchester City. Khác với Liverpool, Man City chưa thể đón chào trụ cột Ruben Dias trở lại.

Vắng Dias là tổn thất lớn dành cho hàng phòng ngự Man City. Đi kèm câu chuyện điểm số khi chỉ còn hơn Liverpool 1 điểm, việc Man City tiếp tục mất Dias sẽ càng khiến họ đối diện nhiều áp lực hơn trong chặng đường còn lại.

Lữ Phong | 21:23 01/04/2022