Lỡ World Cup, Chilwell thực hiện động thái đầu tiên

 

Chelsea đã chính thức đưa ra kết luận cuối cùng về chấn thương gân kheo của Ben Chilwell. Theo đó, họ xác nhận ngôi sao sinh năm 1996 sẽ lỡ cơ hội dự World Cup 2022. Cựu cầu thủ Leicester City cần bắt đầu quá trình phục hồi chức năng theo sắp đặt của bộ phận y tế câu lạc bộ.

Như vậy, Chilwell là cầu thủ tiếp theo thuộc danh sách xui xẻo không thể bay đến Qatar trước thềm World Cup. Đây là điều đáng tiếc cho cầu thủ người Anh bởi bất cứ ngôi sao bóng đá nào cũng khao khát tham dự ngày hội lớn nhất hành tinh.

Dễ hiểu cho sự thất vọng của Chilwell và anh đã có động thái phá vỡ im lặng trên tài khoản MXH cá nhân. Theo đó, hậu vệ Chelsea chia sẻ:

Chilwell phá vỡ im lặng sau khi lỡ World Cup - Bóng Đá

 Chilwell chính thức lên tiếng sau khi biết tin lỡ World Cup.

“Sau chấn thương Achilles, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng cho World Cup. Nó luôn là một giấc mơ của tôi. Rất tiếc, điều này sẽ không thể thực hiện được sau kết quả quét chấn thương mới nhất của tôi.”

“Thật khó chấp nhận điều này vào thời điểm hiện tại nhưng tôi tin mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để trở lại thi đấu cho Chelsea càng sớm càng tốt. Cảm ơn vì những tin nhắn động viên của mọi người.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:38 05/11/2022