“Lord” Bendtner lại vướng vào vòng lao lý

 

Nicklas Bendtner, 35 tuổi, đã kháng cáo sau khi tòa án thành phố Copenhagen tịch thu chiếc Porsche Taycan Turbo S của anh vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, tòa án đã giữ nguyên phán quyết vào thứ 5 vừa qua và buộc cựu tiền đạo của tuyển Đan Mạch phải “chia tay” với chiếc xế hộp đắt đỏ của mình. 

 Bendtner sẽ bị tịch thu chiếc xe Porsche.

Luật sư của Bendtner, Anja Velbaek Mouridsen, đã biện hộ: “Việc tịch thu một chiếc ô tô trị giá 2,4 triệu krone [280.000 bảng Anh] là không tương xứng do tính chất của lỗi vi phạm.”

Trước đó, Bendtner tiết lộ anh sở hữu giấy tờ lái xe hợp lệ ở Vương quốc Anh và nghĩ rằng mình có thể lái xe ở Đan Mạch. Tuy nhiên, các công tố viên lập luận, Bendtner cần có bằng lái xe tại quê nhà, sau khi bị tước vào năm 2013.

Đây không phải là lần đầu tiên, Bendtner rơi vào vòng lao lý. Năm 2018, anh phải ngồi tù 50 ngày vì hành hung một tài xế taxi. Bendtner cũng bị cấm lái xe ba năm và phạt tiền vì uống rượu khi lái xe vào năm 2013.

Tiền đạo này từng trải qua 9 mùa giải với Arsenal và ghi 45 bàn sau 171 trận. Anh cũng từng khoác áo Birmingham City, Sunderland, Nottingham Forest, Juventus, Wolfsburg, Rosenborg và Copenhagen.

Ngọa Long | 21:58 11/05/2023