Man Utd chưng hửng vì Mata

 

Video Mata ghi bàn cho Chelsea

Juan Mata đã có một sự nghiệp xuất sắc ở cấp độ CLB trong suốt 16 năm qua, bắt đầu từ đội Castilla của Real Madrid trước khi tiếp tục thi đấu thành công tại Valencia và Chelsea. Tuyển thủ Tây Ban Nha thuộc biên chế Manchester United từ năm 2014 và đã ghi 51 bàn thắng lẫn đóng góp 47 pha kiến tạo trong 278 trận cho câu lạc bộ. Hiện tại, anh không được ra sân thường xuyên trong một thời gian dài.

Hợp đồng hiện tại của Mata sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Mặc dù anh ấy không chắc sẽ được cam kết các điều khoản mới, nhưng đã xuất hiện thông tin cho rằng tiền vệ này đang hướng đến vai trò huấn luyện ở Old Trafford. Song, nhà vô địch World Cup 2010 lại khiến Man Utd chưng hửng vì anh chưa có ý định nghỉ hưu sớm để tham gia vào công tác huấn luyện cũng như dành nhiều thời gian hơn cho tổ chức từ thiện “Common Goal”, nơi được Mata thành lập vào năm 2017.

Man Utd chưng hửng vì Mata - Bóng Đá

 Mata nói về nguyện vọng tương lai.

“Tất nhiên, tôi sẽ tham gia với Common Goal vì đó là thứ vượt ra ngoài bóng đá. Đó là thứ sẽ tồn tại lâu hơn nữa và tôi sẽ cống hiến cho nó sau khi tôi dừng lại. Nhưng 100% tâm trí của tôi là hướng về việc tiếp tục chơi bóng.”

“Tôi đã không được chơi nhiều như mong muốn trong mùa giải này và tôi thực sự nhớ việc thi đấu. Tôi đang thích tập luyện với các đồng đội của mình và tôi thực sự muốn chứng tỏ rằng tôi có thể thi đấu để cống hiến những gì tôi có thể cống hiến cho đội.

Lữ Phong | 21:25 05/04/2022