Man Utd quyết làm gắt gao vấn đề của Ronaldo

 

Cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo trên TalkTV, được xuất bản bởi The Sun vào tối Chủ nhật, cho thấy cầu thủ 37 tuổi chỉ trích câu lạc bộ và HLV Erik ten Hag, người mà CR7 khẳng định không dành sự tôn trọng.

Tiền đạo Bồ Đào Nha đồng thời cho biết cảm thấy bị phản bội bởi CLB. Ngoài ra, Ronaldo khẳng định Quỷ đỏ không thể hiện sự tiến bộ nào kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

Chính những phát biểu công kích Man Utd như thế khiến Ronaldo gặp rắc rối. Đội chủ sân Old Trafford được tiết lộ sẽ tổ chức cuộc họp tìm ra phương án trừng phạt Ronaldo. Trên trang chủ, Man Utd đã phát đi thông báo chính thức về sự việc.

Manchester United taking legal advice before responding to the Portuguese player's shock interview - Bóng Đá

 Man Utd sẽ tham vấn pháp lý về vấn đề của Ronaldo.

Một điều đáng chú ý khác cho thấy Quỷ đỏ dứt khoát và tỏ ra gắt gao để giải quyết vấn đề của Ronaldo. Cụ thể, nguồn tin từ Sky Sports xác nhận Man Utd sẽ tham vấn pháp lý để đưa ra động thái cuối cùng dành cho Ronaldo.

Trước đó xuất hiện thông tin Man Utd có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng với Ronaldo nếu đội bóng chứng minh hành vi mới nhất của ngôi sao Bồ Đào Nha làm ảnh hưởng đến danh tiếng CLB. Điều này được luật sư bóng đá David Seligman chia sẻ.

Với những gì đã xảy ra, Ronaldo coi như không còn cơ hội thi đấu cho Man Utd.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:50 14/11/2022